Tìm hiểu trọn bộ font chữ đẹp Photoshop được ưa chuộng nhất

Nhắc đến Photoshop thì việc sở hữu bộ Font chữ đẹp vẫn luôn là một nhân tố thiết yếu mà nhiều nhà thiết kế cực kỳ quan tâm. Việc sở hữu được một font chữ thích hợp với ý tưởng thiết kế luôn là điều quan trọng đối với các nhà thiết kế đồ hoa. Và hôm nay hãy cùng Yaytext phông chữ Tìm hiểu trọn bộ kiểu chữ đẹp Photoshop được ưa chuộng nhất nhé!

font-chu-dep

Font chữ Times New Roman trong Photoshop

Times New Roman chắc hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta khi trình bày văn bản thông thường. Nó được sử dụng rộng rãi từ các ứng dụng của Microsoft đến các phần mềm thiết kế và Photoshop không phải là một ngoại lệ. Times New Roman lần đầu xuất hiện vào những năm 1920 trên các sách, báo, tạp chí và từ đó được rất nhiều người nhiệt tình đón nhận.

Font chữ Neaments trong Photoshop

Font chữ đẹp Photoshop này được thiết kế bởi nhà sáng tạo Agga Swistblnk, mang những cạnh không đồng đều, tạo ra một kết cấu gợi nhớ đến thư pháp bút lông. Neaments là lựa chọn hoàn hảo cho phần lớn các dự án thông minh, font chữ đi kèm với những chữ ghép và các yếu tố trang trí để dùng trong các thiết kế thanh lịch trang nhã.

Font OLIVIA trong Photoshop

Không khó để hiểu tại sao Olivia lại là một trong những font chữ đẹp Photoshop được ưa thích bởi cộng đồng thiết kế đồ hoạ. Những nét vẽ chuyển sắc của nó mang đến vẻ đẹp vừa đẳng cấp vừa nhẹ nhàng, gửi gắm thông điệp về những ngày vui vẻ và khơi gợi các ý tưởng mới lạ. Font OLIVIA này rất lý tưởng với các thiệp cưới và đồ họa trên mạng xã hội.

Đọc thêm: Những kí tự đặc biệt free fire chất nhất hiện nay

Font BALQIS trong Photoshop

Font chữ đẹp BALQIS Photoshop lạ mắt này được mẫu mã bởi Artimasa Studio. Nó là một sự pha trộn giữa tập lệnh và font chữ sans. Các đường thẳng dọc kết hợp với những đầu tròn tạo cho chữ một cái nhìn ấn tượng khiến Balqis phù hợp với thiệp chúc mừng và thậm chí là bìa sách.

Font SOPHIA trong Photoshop

Sophia là một kiểu font chữ cực đẹp trong Photoshop. Mẫu chữ này mang đến cảm giác trẻ trung, phù hợp với những lời mời sinh nhật, áo font và nhiều thiết kế vui nhộn khác. Hai nhà thiết kế Mats và Emily đã thêm một vài vòng xoáy trang trí bổ sung để tạo nên một thiết kế thật sự quyến rũ.

Font INDULGE SCRIPT trong Photoshop

Font chữ đẹp Photoshop INDULGE SCRIPT được viết theo tính chất thư pháp cổ điển trông thật đẹp mắt trên thẻ, nhãn và những trang web thanh nhã. Indulge Script là sự lựa chọn lý tưởng cho biểu tượng nữ tính hoặc loại chữ ký. Các nhà thiết kế Mats và Emily đã thêm một số vòng xoáy và trang trí bổ sung để tạo ra một thiết kế thực sự hấp dẫn.

Tổng kết

Vậy là chúng mình đã mách bạn top bộ phông chữ đẹp trong Photoshop để bạn thiết kế thuận tiện hơn rồi. Hy vọng là qua bài viết này bạn sẽ tìm được mẫu chữ phù hợp với thiết kế của mình. Chúc các bạn thành công nhé!